Thẩm Mỹ Queen Spa

Hướng tới vẻ đẹp của phụ nữ Việt, nhà sáng lập Queen Spa đã cho ra đời một điểm hẹn với những dịch vụ tối ưu nhất cho sắc diện phái đẹp thêm rạng ngời rực rỡ như những bà hoàng đời thực.

Sau những năm đầu tiên phục vụ cho vẻ đẹp Việt, Thẩm Mỹ Queen Spa đã thu nhận những đóng góp và kinh nghiệm quý báu để càng ngày càng nâng cao chất lượng và chuyên môn của đội ngũ phục vụ. 

Để phục vụ ngày càng nhiều phụ nữ có mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, Thẩm Mỹ Queen Spa đã mở rộng không gian và hệ thống chi nhánh ở các tỉnh miền Nam. Với kỳ vọng phục vụ tất cả quý khách trên cả nước, chúng tôi đang nỗ lực để phát triển nhanh nhất trong kế hoạch.

Queen Spa liên tục ký kết hợp đồng phân phối chính thức với các thương hiệu hàng đầu trong ngành mỹ phẩm như Dermalogica để cam kết về chất lượng sản phẩm sử dụng cho quý khách hàng.

Nhận được sự tin yêu từ quý khách hàng, Queen Spa đã trở thành một trong những cái tên được gợi nhớ đầu tiên khi nhắc đến các thương hiệu thẩm mỹ tại Việt Nam. Trân trọng cảm ơn những quý khách đã lựa chọn chúng tôi giữa hàng ngàn sự lựa chọn khác!

Trong giai đoạn khó khăn của cả nước, Queen Spa đã góp phần nhỏ bé của mình cùng các chiến dịch hoạt động xã hội để đem đến món quà sẻ chia cho cộng đồng.

Đại diện cho Thẩm Mỹ Queen Spa, CEO Lê Hằng đã vinh dự tham gia buổi trao thưởng Top 3 – Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế. Đây là kết quả sau nhiều năm cống hiến cho ngành thẩm mỹ và là bước đệm để chúng tôi tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong tương lai.

CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

Thẩm mỹ Queen Spa quy tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và thấu hiểu mọi nhu cầu của phái đẹp. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết của nữ hoàng!

chuyên gia

Chuyên gia

ky-thuat-vien

Chuyên viên

Tư vấn

MÁY MÓC CÔNG NGHỆ CAO

Với nhiều năm kinh nghiệm và đúc kết các phản hồi của khách hàng, Thẩm Mỹ Queen Spa đã chắt lọc các dịch vụ và chọn ra trang thiết bị phù hợp nhất cho từng nhu cầu của cơ thể. Sự hài lòng của quý khách là niềm động lực để chúng tôi không ngừng đầu tư và cải tiến cơ sở vật chất của hệ thống.