Upload Image...

PHUN MÀY OMBRE – NÉT ĐẸP KIÊU HÃNH QUÝ PHÁI

PHUN MÀY OMBRE LÀ GÌ?

Phun mày Ombre ứng dụng kỹ thuật loang màu Ombre vào việc phun xăm lông mày theo phong cách Hàn Quốc. Nguồn gốc của từ “Ombre” xuất phát từ tiếng Pháp, chỉ về độ loang đậm nhạt của màu sắc. Nói cách khác, đây là cách hòa trộn để màu chuyển dần từ gam nhạt sang gam đậm một cách tự nhiên, lấp đầy vùng lông mày thưa thớt, kiến tạo chân mày sắc nét, trẻ trung.

Phun mày chạm hạt

NHỮNG AI NÊN PHUN CHÂN MÀY OMBRE?

  • Người có chân mày thưa, nhạt hoặc chân mày ngắn, thiếu đuôi chân mày.
  • Người sở hữu chân mày có 2 bên không cân xứng, từng phun xăm mày bị hỏng.
  • Người muốn thay đổi dáng mày để hợp phong thủy.

PHUN MÀY OMBRE CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

  • Kỹ thuật rải hạt mực li ti tạo nên dáng chân mày sắc sảo, hiện đại, mang nét độc đáo riêng và phù hợp với từng gương mặt.
  • Hiệu ứng đậm nhạt tạo cảm giác tự nhiên như chân mày thật, màu lên đẹp có thể duy trì đến 5 năm.
  • Khắc phục mọi khuyết điểm trên chân mày như nhạt, thưa, ngắn,…

ƯU ĐIỂM PHUN MÀY OMBRE TẠI THẨM MỸ QUEEN SPA

  • Nếu bạn đang phun mày ombre có nghĩa là bạn sẽ không phải thức dậy sớm mỗi sáng để hoàn thiện các đường cong của mình, nhưng chúng sẽ không trông hoàn mỹ ở cấp độ hoàn hảo ngay lập tức. Thông thường, lông mày sẽ mất từ ​​7 đến 14 ngày để lành lại. Trong bảy ngày đầu tiên, tránh để lông mày ombre bị ướt, bạn cần phải hạn chế tiết xúc với nước, điều này bao gồm cả việc tắm và rửa mặt. Bạn cũng nên tránh tập thể dục cường độ cao, trang điểm và phơi nắng lâu! Để hỗ trợ quá trình phục hồi, bạn sẽ cần bôi thuốc mỡ hàng ngày trong suốt thời gian phục hồi lông mày.
  • Xin lưu ý rằng khi bạn thực hiện phun mày ombre, bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về chăm sóc sau khi thực hiện.

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Thẩm Mỹ QueenSpa sẽ liên hệ đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.    Thẩm Mỹ Queen Spa luôn nỗ lực mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng.