Upload Image...

Cấy Hồng Sâm Luxury

Là phái đẹp ai cũng mong muốn được sở hữu làn da tươi trẻ và đầy sức sống. Thế nhưng làn da nào cũng phải đối mặt với quá trình lão hóa: trở nên sần sùi, đen sạm, mụn nám, thiếu độ ẩm, thiếu sức sống… Để cải thiện tình trạng da, bạn cần các phương pháp chăm sóc chuyên sâu hơn là chăm sóc tại nhà.

Hồng sâm có hàm lượng chất saponin rất cao cùng các loại vitamin dồi dào có tác dụng ngăn chặn quá trình lão hóa, xóa bỏ những làn da nào cũng phải đối mặt với quá trình lão hóa: trở nên sần sùi, đen sạm, mụn nám, thiếu độ ẩm, thiếu sức sống… Để cải thiện tình trạng da, bạn cần các phương pháp chăm sóc chuyên sâu hơn là chăm sóc tại nhà.

Hồng sâm có hàm lượng chất saponin rất cao cùng các loại vitamin dồi dào có tác dụng ngăn chặn quá trình lão hóa, xóa bỏ được mọi vấn đề về da để da luôn tươi sáng và căng tràn sức sống. Chính vì thế Thẩm Mỹ Queen Spa đã sử dụng phương pháp cấy tế bào tươi hồng sâm vào da bằng đầu kim nano siêu nhỏ để nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, mang lại hiệu quả làm đẹp tối ưu. Công nghệ cấy hồng sâm phù hợp cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm và mọi lứa tuổi.

ca

Hiệu quả mang lại khi sử dụng công nghệ cây hồng sâm:

– Da trắng sáng tức thì, đều màu da, mềm mượt làn da.

– Tăng sinh khí cho làn da nhợt nhạt. 

– Trẻ hóa da, giảm quá trình hình thành nếp nhăn.

– Bề mặt da căng bóng, hồng hào, rạng rỡ.

– Làn da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong. tăng độ đàn hồi cho da.

– Da trắng sáng tức thì, đều màu da, mềm mượt làn da.

– Tăng sinh khí cho làn da nhợt nhạt.

– Trẻ hóa da, giảm quá trình hình thành nếp nhăn.

– Bề mặt da căng bóng, hồng hào, rạng rỡ.

– Làn da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, tăng độ đàn hồi cho da.

– Lỗ chân lông được se khít hơn.

– Khắc phục được tình trạng da thâm sần, khô, bong tróc…

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Thẩm Mỹ QueenSpa sẽ liên hệ đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.    Thẩm Mỹ Queen Spa luôn nỗ lực mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng.