Upload Image...

LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG - MÁ HÓP

NGUYÊN NHÂN BỊ THÁI DƯƠNG MÁ HÓP

Thái dương là phần mô nối từ đường cuối chân mày và vùng trán. Còn phần lõm ngay thái dương và má là khuyết điểm khá dễ thấy trên khuôn mặt, đó là dấu hiệu của sự thoái hoá theo thời gian và sự do thiếu hụt mỡ ở phía dưới lớp mô khiến vùng da ở thái dương và má bị lõm xuống và trở nên hốc hác, già dặn và khắc khổ hơn

Tuy nhiên, vùng thái dương và má bị hóp không chỉ riêng lý do tuổi tác gây nên mà còn do:

  • Thái dương và má hóp do bẩm sinh, xương hốc gồ cao và lộ rõ.
  • Cấu trúc xương mặt thô xương, góc cạnh.
  • Niềng răng làm thay đổi 1 phần cấu trúc xương mặt trong đó có vùng thái dương.
  • Ngoài ra thái dương và má hóp sâu còn có nhiều yếu tố gây nên như: mặt quá gầy không đủ lượng mỡ để làm đầy, tai nạn,…

Hóp thái dương tuy không phải là một bệnh lý nhưng nó ảnh hưởng tới nét thẩm mỹ trên gương mặt khiến nhiều người tự ti, ngại giao tiếp. Dù là vậy nhưng làm đầy thái dương là cách duy nhất để trả bạn nét mặt rạng rỡ, tươi tắn, trẻ ra đến hàng chục tuổi.

Mặt khác, theo nhân tướng học, thái dương lõm, gò má cao là chỉ những người có tướng sát phu, khắc khổ, thiếu phúc hậu, vất vả và hay gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

CÁC CÁCH LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG – MÁ HÓP HIỆU QUẢ

Vùng lõm thái dương và má hóp làm cho khuôn mặt trở nên hốc hác, thiếu sức sống và gây mất thẩm mỹ. Chính vì thế, việc tìm kiếm những biện pháp làm đầy thái dương – má hóp một cách hiệu quả, giúp cho gương mặt trở nên tươi tắn và phúc hậu hơn đang là vấn đề đang được nhiều phái đẹp quan tâm.


Sau đây là những phương pháp làm đầy thái dương – má hóp hiện đang được nhiều phái đẹp sử dụng nhiều nhất. Được phân thành 2 nhóm: Các phương pháp làm đầy thái dương – má hóp tại nhà và sử dụng công nghệ thẩm mỹ.

Phương pháp làm đầy thái dương – má hóp tại nhà:

Một trong số phương pháp làm đầy thái dương và má hóp tại nhà mà được nhiều chị em truyền tay nhau như: Bấm huyệt, massage, xoa bóp.

Các biện pháp như massage, bấm huyệt,.. chủ yếu tạo ra sự tác động bên ngoài và rất khó (thậm chí là không thể) thúc đẩy các tế bào mỡ nhân lên để làm dày vùng thái dương.

Bên cạnh đó, cách làm đầy thái dương và má hóp tại nhà có hiệu quả hay không ? Thì phải phụ thuộc lớn vào cơ địa mỗi người. Có thể nói, đây là cách đem lại hiệu quả thành công không cao và cũng gây tốn nhiều thời gian mỗi ngày.

-> Làm đầy thái dương tại nhà hoàn toàn KHÔNG HIỆU QUẢ, tốn nhiều thời gian thực hiện và chỉ phù hợp với các trường hợp thái dương lõm nhẹ.

Do đó, để đạt được kết quả tối ưu nhất, nên tìm tới các biện pháp làm đẹp hiện đại, an toàn tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Phương pháp sử dụng công nghệ thẩm mỹ:

1. Tiêm Filler làm đầy
3. Độn thái dương
4. Cấy mỡ

NÊN LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG – MÁ HÓP Ở ĐÂU TẠI LONG AN?

Hãy tìm tới các địa chỉ spa nổi tiếng, có uy tín trên thị trường để tìm lại gương mặt căng mịn như tuổi đôi mươi khi làm đầy thái dương và hóp bạn nhé! Queen Spa – thẩm mỹ viện hàng đầu tại Long An là một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ nhanh chóng thông qua số Hotline 098 477 9077 để được giải đáp mọi thắc về các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại đây!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Thẩm Mỹ QueenSpa sẽ liên hệ đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.    Thẩm Mỹ Queen Spa luôn nỗ lực mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng.