Upload Image...

TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN

TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN CÓ HIỆU QUẢ TRONG BAO LÂU

Trước đây, để triệt lông toàn thân thì các chị em thường áp dụng những phương pháp thủ công là cạo lông, nhổ lông, wax lông,… thường chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Khi áp dụng những phương pháp này, lông có xu hướng mọc lại nhanh chóng trong vòng chỉ 1 – 2 tuần sau khi triệt. Sợi lông mọc lại có thể gây cảm giác ngứa ngáy hay thậm chí là trông dày, đen hơn lúc trước.

Để giải quyết những vấn đề trên, các phương pháp triệt lông vĩnh viễn toàn thân được ra đời. Kết quả của các phương pháp này được xem là “vĩnh viễn” khi loại bỏ được toàn bộ lông trên bề mặt vùng da cần triệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng kết quả triệt lông có thể duy trì đến 3 năm (hay thậm chí là 10 năm tùy vào cơ địa mỗi người).

 

PHƯƠNG PHÁP ÁP DỤNG TRONG TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN

So với những phương pháp khác, triệt lông bằng Laser có nhiều ưu thế nổi bật. Trong đó, cần phải kể đến đó là:

 • Phương pháp loại bỏ lông nhanh chóng và triệt để tại nhiều khu vực khác nhau trên cơ thể.
 • Có thể sử dụng để xử lý lông tại những khu vực da lớn và những góc khuất trên cơ thể.
 • Mang lại hiệu quả triệt lông lâu dài mà không cần phải trải qua quá nhiều liệu trình điều trị.
 • Không gây đau đớn nên mang đến cảm giác thoải mái trong suốt quá trình triệt lông.
 • Mang đến nhiều hiệu quả khác như se khít lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị viêm nang lông, ngăn ngừa mụn viêm và góp phần làm trẻ hóa làn da.
 • Không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và việc chăm sóc da cũng khá đơn giản.

TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN GIÁ BAO NHIÊU ?

Nếu bạn có tìm hiểu thì có thể thấy rằng giá dịch vụ triệt lông toàn thân không có sự thống nhất. Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào nơi mà bạn thực hiện. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ nơi dự định triệt lông để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Không nhất thiết phải chọn những nơi đưa ra mức giá cao khi muốn triệt lông. Tuy nhiên, giá dịch vụ cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá một cơ sở làm đẹp có uy tín hay không. Nếu thấy giá thấp đến bất ngờ mà không rõ lý do thì không nên lựa chọn những nơi như vậy. Bởi vì, họ có thể tiết kiệm chi phí bằng những cách như áp dụng công nghệ lạc hậu để triệt lông. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kết quả nhận được mà còn để lại những tác động xấu đến sức khỏe làn da.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN QUEEN SPA LÀM ĐỊA ĐIỂM TRIỆT LÔNG AN TOÀN

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành, QUEEN SPA đã chiếm trọn cảm tình của khách hàng tại Long An muốn sử dụng dịch vụ triệt lông toàn thân nói chung và dịch vụ thẩm mỹ nói riêng.

QUEEN SPA được khách hàng lựa chọn vì sở hữu những ưu điểm sau:

 • Sử dụng công nghệ Laser hiện đại hàng đầu giúp loại bỏ lông nhanh chóng mà không để lại bất kỳ nguy cơ nào đối với sức khỏe.
 • Có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm giúp quá trình điều trị lông diễn ra thuận lợi.
 • Quy trình làm đẹp đáp ứng đầy đủ quy chuẩn quốc tế với dụng cụ triệt lông được vô khuẩn, sát trùng nhằm phòng tránh nguy cơ lây lan mầm bệnh.
 • Bảng giá dịch vụ triệt lông được niêm yết công khai và minh bạch.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Thẩm Mỹ QueenSpa sẽ liên hệ đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.  Thẩm Mỹ Queen Spa luôn nỗ lực mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng.