CÓ NÊN PHUN NỐT RUỒI PHONG THUỶ KHÔNG ? PHUN Ở ĐÂU THÌ UY TÍN ?

Bạn đã bao giờ quan tâm đến Có nên xăm nốt ruồi phong thủy hay không? và Phân vân không biết phải phun ở đâu thì uy tín… Hãy cùng QUEEN SPA khám phá kiến thức thú vị về nốt ruồi ngay thôi nào

NỐT RUỒI PHONG THUỶ LÀ GÌ ?

Không những về mặt tâm linh, mà còn có rất nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu về nốt ruồi. Cùng tìm hiểu khái niệm chính xác của hai trường phái trên thông qua những thông tin sau:

– Theo trường phái khoa học:

  • Nốt ruồi nâu hoặc đen: Được cấu thành từ các tế bào có sắc tố ở những lớp da bên ngoài.
  • Nốt ruồi xanh: Được cấu thành từ những tế bào có sắc tố ở dưới lớp chân lông.
  • Nốt ruồi đỏ: Được hình thành do các vi huyết quản phình to tạo nên.

– Theo trường phái tâm linh:

Từ thuở xa xưa, người ta đã cho rằng con người sinh ra nốt ruồi cũng giống như núi sinh ra cây cỏ. Núi tốt thì cây cỏ cũng đẹp, mà núi xấu thì cây cỏ cũng xấu theo. Do đó, người vận khí tốt thì thường sẽ sinh ra những nốt ruồi duyên dáng, ngược lại, vận khí xấu thì nốt ruồi cũng phần nào khiến họ xấu thêm.

Nhiều người cho rằng nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí kín đáo thường mang dòng quý tướng. Trong khi đó, nốt ruồi đen mọc ở vị trí quá rõ thì lại là điềm hung, ở vị trí kín còn được gọi là kiết.

  • Nốt ruồi màu nâu: Thể hiện bạn là người thích sự bình luận và tranh cãi.
  • Nốt ruồi màu xanh đục: Biểu hiện của những người hay đãng trí.
  • Nốt ruồi màu xám tro: Người sở hữu nốt ruồi này thường dễ liên quan đến vấn đề tai nạn, bệnh tật.
  • Nốt ruồi son: Thường là nốt ruồi đại diện cho sự phú quý, giàu sang, may mắn.

CÓ NÊN PHUN NỐT RUỒI PHONG THUỶ KHÔNG ?

Nốt ruồi mọc ở vị trí đẹp là lộc trời cho. Tuy chưa có nghiên cứu nào khẳng định việc phun nốt ruồi sẽ làm thay đổi vận mệnh, song cũng có một số người mong muốn sở hữu những nốt ruồi như vậy bằng cách xăm chúng lên người.

Các chuyên gia phong thuỷ cho biết việc xăm nốt ruồi không phải là biện pháp hiệu quả giúp bạn làm mới bản thân mình. Bởi bất kỳ ai xăm nốt ruồi cũng gặp được may mắn như mong muốn nên sẽ không ai trong chúng ta phải chịu khổ đau.

Tuy nhiên, nếu bạn là người có niềm tin hay chỉ đơn thuần là yêu thích những nốt ruồi thể hiện sự cá tính thì hoàn toàn có thể phun nốt ruồi. Nhưng hãy nhớ là tuyệt đối không được tự ý thực hiện mà bạn phải đến các địa điểm uy tín nhé!

PHUN NỐT RUỒI PHONG THUỶ CÓ ĐỂ LẠI DI CHỨNG GÌ KHÔNG ?

Biến chứng là một trong những điều mà nhiều khách hàng lo ngại khi tiến hành các phẫu thuật làm đẹp. Tuy nhiên, nếu muốn phun nốt ruồi phong thuỷ thì bạn cũng không nên quá lo lắng vì đây đơn giản chỉ là một thủ thuật nhỏ. Nó sẽ rất đơn giản và an toàn nếu bạn thực hiện đúng chuyên môn bởi người có kinh nghiệm. Vì vậy, bạn tốt hơn nên lựa chọn các địa điểm có uy tín và chất lượng mà không phải lo ngại đến vấn đề an toàn.

NÊN PHUN NỐT RUỒI PHONG THUỶ Ở ĐÂU TẠI LONG AN?

Hãy tìm tới các địa chỉ spa nổi tiếng, có uy tín trên thị trường để giúp bạn thay đổi vận bởi nốt ruồi phong thuỷ bạn nhé! Queen Spa – thẩm mỹ viện hàng đầu tại Long An là một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ nhanh chóng thông qua số Hotline 098 477 9077 để được giải đáp mọi thắc về các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại đây!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Thẩm Mỹ QueenSpa sẽ liên hệ đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.    Thẩm Mỹ Queen Spa luôn nỗ lực mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng.