ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY Hairstroke

Hairstroke là kỹ thuật điêu khắc chân mày tiên tiến nhất hiện nay. Các kỹ thuật viên phun xăm sẽ sử dụng một loại máy kim nano để tạo những sợi lông mày giả, có độ mềm mại, bay bổng y hệt như thật. Sau đó, tiến trình sẽ tiếp tục với bước phun nảy hạt vào những khoảng trống giữa các sợi lông mày nhằm che khuyết điểm, tạo dáng mày mới sắc nét, đều màu và cực kỳ tự nhiên. Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên dụng, gắn đầu kim nano cùng hệ thống cảm biến tự động điều chỉnh giúp tạo ra những sợi lông mày đều màu và thanh mảnh như thật.

Với kỹ thuật điêu khắc sợi Hairstroke, các khuyết điểm của chân mày như thưa thớt, nhạt màu, mất cân đối sẽ được khắc phục hoàn toàn. Tuy nhiên kỹ thuật làm đẹp này đòi hỏi trình độ cao từ tay nghề chuyên gia cho đến thiết bị sử dụng nên bạn cần phải lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cũng như đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

QueenSpa quy tụ đội ngũ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong phun xăm, đặc biệt là kỹ thuật Hairstroke. Từng thao tác sẽ được thực hiện vô cùng tỉ mỉ, khéo léo, hạn chế tối đa xâm lấn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện an toàn, sử dụng thiết bị điêu khắc chuyên dụng giúp đảm bảo chất lượng phun xăm tốt nhất. Rất nhiều chị em đã trải nghiệm điêu khắc chân mày Hairstroke và cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả nhận được.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Thẩm Mỹ QueenSpa sẽ liên hệ đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.    Thẩm Mỹ Queen Spa luôn nỗ lực mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng.