0984779077

QUEEN SPA THẨM MỸ VIỆN Ở RẠCH GIÁ – ĐI ĐÔI CÙNG CHẤT LƯỢNG VÀ PHỤC VỤ

thẩm mỹ viện ở rạch giá

Nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữa ngày nay đang ngày càng tăng cao không chỉ về chất lượng mà còn về thái độ phục vụ. Để đạt được đều đó nhiều chị em phải lựa chọn rất nhiều tại nhiều nơi, nhiều khu vực. Vì vậy có khá nhiều câu hỏi được đặt ra. Tiêu biểu ở Rach Giá – Kiên Giang.

Hiện nay nhiều thẩm mỹ viện ở Rạch Giá đang hoạt động. Nên thường nhiều khách hàng muốn làm đẹp, nhưng không biết sẽ tốt không, thường các nơi thẩm mỹ nổi tiếng như Queen Spa, thẩm mỹ viện Ngọc Hường – Chi nhánh Kiên Giang – thành phố Rạch Giá, thẩm mỹ quốc tế Linh Anh có tốt không?….thường các thẩm mỹ viện nổi tiếng là những nơi mà khách hàng tin tưởng mới đánh giá tốt. Bài viết hôm nay nói về Queen Spa một spa, thẩm mỹ viện ở Rạch Giá được đánh giá là spa năm sao, với chất lượng phục vụ tốt, uy tín nhưng giá cả bình dân.

Những dịch vụ mà Queen Spa cung cấp cho khách hàng

Dịch vụ làm đẹp và trị liệu một số bệnh lý về da phổ biến ở thẩm mỹ Queen Spa ở Rạch Giá có được phục vụ cho khách hàng như:

  • Làm trắng da: giúp da trắng hồng, căng bóng và trắng một cách tự nhiên bằng các công nghệ của Hàn và Mỹ.
  • Trị mụn và các vấn đề liên quan đến mụn như sẹo, thâm: Bằng công nghệ Nano, ánh sáng.
  • Trị nám, sậm da: bằng công nghệ nano đẩy lùi các sắc tố gây sạm từ bên trong.
  • Trẻ hóa da: bằng collagen, công nghệ Hifu, nâng cơ, căng da, xóa nếp nhăn.
  • Giảm cân nhanh chống, an toàn bằng công nghệ RF không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Còn nhiều dịch vụ liên quan khác để nâng cao tầm nhan sắc của khách hàng.

thẩm mỹ viện rạch giá

Đánh giá chất lượng điều trị và phục vụ của Queen Spa

Các thẩm mỹ viênn và spa như Queen Spa, thẩm mỹ viênn quốc tế Linh Anh Rạch Giá, thẩm mỹ viện Hoa Anh Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Được đánh giá cao phải qua nhiều chỉ tiêu như: cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn và chất lượng phục vụ.

Sở dĩ thẩm mũ Queen Spa được đanha giá là spa năm sao là do đáp ứng được các điều kiện trên. Chi tiết các điều kiện mà Queen spa đáp ứng được như sau:

  • Cơ sở vật chất hiện đại: công nghệ cao, có chuyên viện chuyên nghiệp đây không chỉ giúp khách hàng trị liệu mà còn là sự tri ân của Queen spa đến khách hàng. Khách hàng đến đây đều sẽ được cung cấp các thiết bị hiện đại nhất để chăm sóc và điều trị da.
  • Trình độ chuyên môn: đội ngũ nhân viên điều trị cho quý khách hàng đều là chuyên gia trong việc chăm sóc sức khỏe thầm mỹ, đều có nhiều năm kinh nghiệm. Queen Spa luôn tích cực tham gia các hội thảo chuyên giao trong và ngoài nước nhằm nâng cao kinh nghiệm bản thân và giúp nâng cao tay nghề của mình. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Chất lượng phục vụ và chất lượng điều trị: đội ngũ nhân viên tại đây luôn được đào tạo về thái độ phục vụ khách hàng, khách hàng sẽ được phục vụ bằng chính cái tâm của người phục vụ, chuyên nghiệp và nhiệt huyết….xem khách hàng là ngưòi thân của mình mà quan tâm chăm sóc. Với chất lượng điều trị thì Queen Spa xin cam kết khi nhận bệnh sẽ điều trị bằng cả tâm sức, các dịch vụ trị liệu mà khách hàng nhận luôn được đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách hàng về Queen Spa trên trang https://thammyqueenspa.com/, nếu có thắc mắc hay đánh giá gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại trên website hoặc nhắn trực tiếp trên trang, cam kết trả lời khách hàng nhanh nhất có thể.

thẩm mỹ viện rạch giá

Không chỉ riêng thẩm mỹ Queen Spa mà nhiều thẩm mỹ viện ở Rạch Giá đều được đánh giá qua các tiêu chí trên tiêu biểu như thẩm mỹ viện Ngọc Hường Rạch Giá, thẩm mỹ viện Linh Anh Rạch Giá…..

Hiện thẩm mỹ Queen Spa đàng hoàn thiện mình trên mọi mặt và ngày càng nâng cao chúng theo thời gian để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ tất cả sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhân viên chúng tôi.

 

Rate this post

Bình Luận

comments