0984779077

Queen Spa – Thẩm Mỹ Viện Hàng Đầu Tại Khu Vực Rạch Giá Kiên Giang

thẩm mỹ viện rạch giá

Nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em đang ngày càng tăng cao, hiện có nhiều nơi phục vụ cho nhu cầu này, nhưng việc điều trị da bị nặng thường các chị em không tin tưởng lắm đến spa hay thẩm mỹ viện, mà đến các bệnh viện có bác sĩ da liễu điều trị, thường bệnh viên có thể bạn yên tâm hơn nhưng thường khá tốn kém và đôi lúc phải ở lại bệnh viện. Nếu bạn là một người bận rộn thì đôi lúc đi bệnh viện để nhập viện cũng không phải là ý hay.

Bác sĩ da liễu ở Kiên Giang khá phổ biến, trong đó việc tại Rạch Giá – Kiên Giang những nơi như Spa hay thẩm mỹ viện điều có các bác sĩ da liễu hoặc những nhân viên có tay nghề điều trị cao như một bác sĩ thật, tiêu biểu như thẩm mỹ Queen Spa. Là nơi chuyên trị, chăm sóc da cho khách hàng như một phòng khám da liễu ở Kiên Giang kèm thêm các dịch vụ mà khi các bạn nhập viện điều trị không có.

Bác sĩ da liễu ở Kiên Giang

Hiện nay các bệnh viện da liễu Kiên Giang, đang ngày càng phát triển. Nhưng thường các bệnh nhân bị bệnh nhẹ thường rất ít đến bệnh viện. Nên việc điều trị da liễu Rạch Giá– Kiên Giang, ngày nay không chỉ ở tại các phòng khám da liễu Kiên Giang mà còn ở nhiều nơi như Spa, thẩm mỹ viện.

Việc điều trị các bệnh về da. Đặc biệt là da mặt ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nhiều bác sĩ da liễu ở Kiên Giang, đang được tìm kiếm nhiều do tính chất của bệnh về da. Đặc biệt là da mặt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, thường các khách hàng tìm đến Spa hay thẩm mỹ nếu da mặt bị nặng thường yêu cầu nhân viên có bằng cấp hay bác sĩ giỏi.

Vì vậy hiện nay các Spa hay thẩm mỹ viện điều có nhân viên có bằng cấp, kinh nghiệm, đã qua đạo tạo không thua kém gì một bác sĩ thật sự. Hoặc các bác sĩ da liễu sẽ hợp tác với các Spa và thẩm mỹ viện.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Queen Spa xin gửi đến các bạn chất lượng phục vụ và liệu trình điều trị hiệu quả. Nếu có thắc mắc gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến trang web https://thammyqueenspa.com/.

Tham khảo:

Sơ lược về Queen Spa

Thẩm mỹ Queen Spa là một trong những Spa như một phòng khám da liễu ở Rạch Giá, không những vậy nơi đây còn cung cấp cho các bạn một nơi thư giãn và làm đẹp tuyệt vời.

tham-my-vien-o-rach-gia

Khách hàng đến đây không chỉ được cung cấp dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp mà còn được thư giản bởi các loại tinh dầu và âm nhạc làm giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi. Được cung cấp phòng điều trị phù hợp, sạch sẽ và thoáng mát nhất.

Các dịch vụ điều trị có tại Queen Spa

thẩm mỹ viện rạch giá

Với một spa năm sao, nhưng chất lượng điều trị cao với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm như bác sĩ da liễu ở Kiên Giang và giá cả bình dân là sức hút của riêng thẩm mỹ Queen Spa, với nhiều dịch vụ hiện đại và tiên tiến như:

  • Dịch vụ làm trắng da: tại Queen Spa có các công nghệ như công nghệ Nano, làm trắng bằng ngọc trai và công nghệ tắm trắng collagen.

thẩm mỹ viện rạch giá

  • Dịch vụ trị mụn, liền sẹo: các dịch vụ điều trị cao cấp được cung cấp đầy đủ như gồm trị mụn bằng công nghệ ánh sáng, công nghệ nano trị mụn. Là những dịch vụ phổ biến rất được ưa chuộng hiện nay.

thẩm mỹ viện rạch giá

  • Dịch vụ chuyên sâu: trị liệu các khuyết điểm có trên cơ thể, với những công nghệ cao, cam kết điều trị hiệu quả.
  • Dịch vụ trẻ hóa da: những khách hàng có nhu cầu làm trẻ hóa làn da. công nghệ Hifu Ultherapy plus sẽ giúp nâng da, làm trẻ hóa sâu. Giúp bạn có làn da tươi trẻ
  • tắm trắng và làm trắng.
  • Dịch vụ giảm béo, giảm cân: thẩm mỹ Queen Spa sẽ cung cấp cho các bạn công nghệ RF-Radio Frequency là công nghệ là công nghệ mới, giúp giảm cần mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.
  • Dịch vụ xâm mí, mắt, môi: là những dịch vụ phổ biến trong thẩm mỹ, Queen Spa sẽ giúp bạn tạo được mí, mắt, môi được như nhu cầu của khách hàng.

 

Không gian và kiến trúc tại Queen Spa Rạch Giá

Kiến trúc và không gian của thẩm mỹ viện Queenspa tạo nên một không gian yên tĩnh thư giản nhất cho quý khách hàng. Công trình được thi công bởi công ty cổ phần Tanicons tại HCM

Đến với Queen Spa chúng tôi, cam kết các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiệt tình. Tạo cho bạn không gian điều trị thoải mái.

5 (100%) 2 votes

Bình Luận

comments