0984779077

SPA giảm béo tại Rạch Giá – Không giảm béo bồi thường lại tiền

spa giảm béo tại rạch giá

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, rất nhiều người sau khi làm việc mệt mỏi thường chọn việc ăn uống để giải tỏa tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi, việc ăn uống quá đã nhưng ít vận động dẫn đến việc nhiều bạn bị thừa cân, cơ thể cảm thấy mệt mỏi, mất thẩm mỹ, đôi khi nó còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Rạch Giá là một trong những thành phố phát triển nên đông dân và nhiều quán ăn uống mọc lên, nhiều người bị thừa cân không gì là lạ, nên nhiều thẩm mỹ viện, Spa giảm béo tại Rạch Giá được thành lập để phục vụ khách hàng.

Trong nhiều spa, thẩm mỹ viện ở Rạch Giá như thẩm mỹ Queen Spa, Spa Như Ý thành phố Rạch Giá – tỉnh Kiên Giang…..bài này sẽ nói về Queen Spa một Spa sở hữu công nghệ giảm béo hiện đại của Hàn Quốc RF.

Queen Spa là một Spa như thế nào?

Xem thêm: Spa trị mụn tại Rạch Giá Kiên Giang

Queen Spa cùng với Spa Như Ngọc Rạch Giá, thẩm mỹ viện Ngọc Hường – chi nhánh Kiên Giang – Tp Rạch Giá ….là một trong những Spa uy tín và chất lượng. Đồng thời Queen Spa còn nổi tiếng do giá cả bình dân, cho một spa năm sao.

Hiện Queen Spa đang phát triển nhiều dịch vụ chăm sóc, làm đẹp như: trị mụn, thâm, nám, tàn nhan, giảm cân, giảm béo, sẹo, trẻ hóa da và tắm trắng.

Việc phát triển của Queen Spa đang được nhiều khách hàng công nhận, các bạn có thể thấy những đánh giá đó trên trang chủ của thẩm mỹ Queen Spa. Đồng thời với những cơ sở vật chất và chuyên môn trong nghề, Spa cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một kết quả hài lòng nhất.

Dịch vụ giảm béo tại Queen Spa

spa giảm béo tại rạch giá

Việc giảm cân và giảm béo luôn là nổi lo của nhiều người thừa cân hay béo phì, việc thừa cân hay béo phì có thể gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe. Hiện nay tỉ lệ người thừa cân đang ngày một tăng cao, không chỉ do ăn uống, mà khi họ mắc các bệnh tâm lý cũng gây thừa cân mất kiểm soát. Vì vậy cần tìm được một biện pháp giảm cân an toàn và hiệu quả.

Tại Queen Spa – Spa giảm béo tại Rạch Giá đang có công nghệ giảm béo, đánh tan mỡ, được đánh giá là số 1 Hàn Quốc, có cả giấy chứng nhận của FDA. Đây là một công nghệ hiện đại mà người Hàn rất ưa chuộng. Nó được gọi là công nghệ giảm béo RF Hàn Quốc.

spa giảm béo tại rạch giá

Nguyên lý mà RF hoạt động để đánh tan mỡ trong cỡ thể như sau: RF ở đây là từ viết tắt của Radio Frequency, dùng sóng điện đi sâu, len lỏi vào trong tế bào biểu bì da, sau đó cộng hưởng với dòng điện được đưa vào, sinh ra nhiệt lượng, những nhiệt năng này tác động lên các sợi collagen trong cơ thể tăng sinh, giúp tái tạo và phục hoouir các sợi collagen bị lão, nhão. Tác động lên các tế bào mỡ nằm sâu dưới lớp da, phân hủy chúng đi hay thu hẹp lại. Hệ tuần hoàn được hỗ trợ hoạt động giúp đẩy nhanh tốc độ loại bỏ chất béo trong cơ thể ra ngoài.

Ưu điểm của phương pháp này nằm ở chỗ: Nó vô cùng an toàn do là kỹ thuật len lỏi, âm lấn từ từ không sợ tổn thương da, cũng như các dây thần kinh trong cơ thể và nó có hiệu quả do quá trình tiêu trừ các tế bào gây mỡ một cách nhanh chống. Da không bị gây tổn thương, hay bỏng rát, không có tác dụng phụ, không cần có các dịch vụ hỗ trợ khác, có thể điều trị ở nhiều vùng trong cơ thể.

spa giảm béo tại rạch giá

Dịch vụ này là một dịch vụ an toàn và hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Hiện có khá nhiều thẩm mỹ viện như thẩm mỹ viện Ngọc Hường – Rạch Giá, thẩm mỹ Hoa Anh – Rạch Giá – tỉnh Kiên Giang…..Nhưng nếu các bạn tin tưởng vào công nghệ giảm cân mà Queen Spa đang sở hữu hãy đến với chúng tôi. Đảm bảo các bạn sẽ được phục vụ và điều trị tốt nhất mà Queen Spa có thể mang đến cho bạn.

Giá cả và các hình thức dịch vụ khác các bạn có thể tham khảo trên trang web https://thammyqueenspa.com/. Thẩm mỹ Queen Spa cam kết luôn mang đến sự hài lòng và kết quả điệu trị như mong muốn của khách hàng.

5 (100%) 3 votes

Bình Luận

comments